Cách đăng ký 1000 tin nhắn của viettel chi tiết nhất

09/02/2021 23:06:26 -

Bên cạnh các gói cước khuyến mạn dành cho gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và data 4G tốc độ cao ra, nhận thấy nhu cầu khối lượng khách hàng lớn vẫn sử dụng tin nhắn sms để liên lạc hàng ngày. Để giúp các thuê bao đó tiết kiệm chi phí hàng ngày thì nhà mạng Viettel đã tung ra gói cước 1000 tin nhắn của nhà mạng mang tên S1000. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel một cách đơn giản nhất.

Cách đăng ký gói cước tin nhắn S1000 của Viettel - Ưu đãi nhắn tin cháy máy

Các gói cước khuyến mãi cuộc gọi thoại hay khuyến mãi tin nhắn của nhà mạng đều hướng đến những đối tượng khách hàng khác nhau, các cách đăng ký cũng khác nhau. Dưới đây sẽ là những đối tượng được đăng ký sử dụng gói khuyến mãi tin nhắn cháy máy S1000 của Viettel và cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel.

 • Những thuê bao Viettel đang còn hoạt động và thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng Viettel. Để biết thuê bao của bạn có đang nằm trong diện danh sách khuyến mãi gói cước của nhà mạng hay không thì bạn hãy gọi đến số chăm sóc khách hàng để truy soát thông tin một cách chủ động và nhanh nhất.
 • Tất cả thuê bao nhận được tin nhắn thông báo mời đăng ký gói cước S1000 từ Viettel
 • Phạm vi áp dụng là toàn quốc
 • Thời gian triển khai gói cước tính từ tháng 7 năm 2016 cho đến khi có thông báo mới từ nhà mạng Viettel
Gói cước S1000 với 1000 tin nhắn SMS Viettel
Gói cước S1000 với 1000 tin nhắn SMS Viettel

 • Cú pháp đăng ký gói cước S1000 của Viettel như sau: Soạn tin nhắn theo cú pháp: S1000 gửi đến số 170.
 • Cước phí đăng ký: 1000đ / 1 lần đăng ký.
 • Chu kỳ của gói cước trong 24h.
 • Ưu đãi của gói cước: Tặng thêm 1000 tin nhắn sms nội mạng Viettel cho gói cước đăng ký thành công.
 • Tính năng: Gói cước S1000 sẽ tự động gia hạn sau mỗi 24h nên bạn không cần phải thao tác nhắn tin đăng ký lại mỗi khi hết chu kỳ sử dụng. Lưu ý rằng nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước S1000 nữa thì bạn phải liên hệ tới số chăm sóc khách hàng của nhà mạng và yêu cầu hủy gói cước chủ động.

Gói cước 1000 tin nhắn sms S20 của nhà mạng Viettel

Ngoài gói cước S1000 của nhà mạng Viettel có ưu đãi 1000 tin nhắn sms thì các bạn có thể lựa chọn gói cước khác tương tự là S20. Gói cước S20 của nhà mạng Viettel cũng sẽ giúp cho các thuê bao thường xuyên sử dụng tin nhắn sms nội mạng để liên lạc tiết kiệm chi phí tối đa, số lượng tin nhắn của gói S20 sẽ là 1000 tin sms khuyến mãi nội mạng, giúp bạn có thể duy trì liên lạc qua tin nhắn một cách thoải mái và tiết kiệm nhất.

Gói cước 1000 tin nhắn nội mạng Viettel
Gói cước 1000 tin nhắn nội mạng Viettel

Cách đăng ký gói cước 1000 tin nhắn của Viettel

Cũng giống như gói cước tin nhắn S1000 thì gói cước khuyến mãi 1000 tin nhắn S20 cũng dành cho tất cả các thuê bao nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng Viettel hoặc tất cả những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng.

 • Phạm vi áp dụng là toàn quốc
 • Thời gian triển khai gói cước tính từ tháng 7 năm 2016 cho đến khi có thông báo mới từ nhà mạng Viettel.
 • Cú pháp đăng ký gói cước S1000 của Viettel như sau: Soạn tin nhắn theo cú pháp: S20 gửi đến số 170 để thông báo đăng ký gói cước S20.
 • Cước phí đăng ký: 20000 đ / 1 lần đăng ký.
 • Chu kỳ của gói cước trong 30 ngày
 • Ưu đãi của gói cước: Tặng thêm 1000 tin nhắn sms nội mạng Viettel cho gói cước đăng ký thành công.
 • Tính năng: Gói cước S1000 sẽ tự động gia hạn sau 30 ngày nên bạn không cần phải thao tác nhắn tin đăng ký lại mỗi khi hết chu kỳ sử dụng. Lưu ý rằng nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước S20 nữa thì bạn phải liên hệ tới số chăm sóc khách hàng của nhà mạng và yêu cầu hủy gói cước chủ động.
 • Nếu thuê bao không đủ 20000 đ trong tài khoản hoặc thuê bao của bạn không nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng thì sẽ không thể đăng ký thành công được. Trong trường hợp như vậy, bạn hãy thao tác cú pháp *098# và nhấn nút gọi để tra cứu, tìm hiểu những gói cước mà sim bạn được khuyến mãi.

Những lưu cần thiết khi bạn sử dụng đăng ký gói khuyến mãi 1000 tin nhắn của Viettel.

Lưu ý khi sử dụng các gói cước dịch vụ
Lưu ý khi sử dụng các gói cước dịch vụ

Trong quá trình sử dụng bạn cũng cần phải lưu ý những cách thức đăng ký, những điều mà nhà mạng ít khi thông báo tới thuê bao. Để đảm bảo bạn sử dụng gói cước hợp lý, tránh phát sinh chi phí ngoài ý muốn. Bạn cần lưu ý những điều sau đây:

 • Những gói cước khuyến mãi hầu hết sẽ có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ khuyến mại, nên khách hàng hãy lưu ý nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng nữa thì phải hủy gói cước. Còn nếu tiếp tục thì hãy để hệ thống tự động gia hạn cho bạn.
 • Nếu bạn muốn tra cứu nội dung ưu đãi của thuê bao mình còn lại bao nhiêu tin nhắn th�� hãy nhớ soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KT gửi tới số 109. Hệ thống sẽ trả về cho bạn thông tin còn lại của gói cước.
 • Nếu bạn không còn muốn sử dụng gói cước khuyến mãi 1000 tin nhắn nữa thì hãy nhớ soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY gửi tới số 170.

Trên đây là những nội dung liên quan đến cách đăng ký 1000 tin nhắn của Viettel kèm những lưu ý trong quá trình sử dụng mà website http://maxiturkey.com/ chia sẻ. Mong rằng nội dung trên sẽ giúp ích được bạn đọc.

Tin mới cập nhật
Tin xem nhiều
Gói DATA cho di động
Tin liên quang
Liên kết hữu ích