Phần mềm hỗ trợ gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile

17/02/2021 12:24:08 -

Với người dùng sử dụng mạng Internet hiện nay, không khó để tìm được những phần mềm cung cấp dịch vụ gọi từ máy tính đến điện thoại. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi một cách an toàn và không mất phí. Vậy làm thế nào để có thể gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile? Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu những phần mềm hỗ trợ cho người dùng gọi từ máy tính đến điện thoại đảm bảo hoàn toàn không tốn phí.

Gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile bằng VoipBuster

VoipBuster là một ứng dụng hỗ trợ gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile được nhiều người dùng biết đến. Ứng dụng này hoạt động tốt trên thiết bị máy tính để bàn. Cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi từ nhiều vị trí khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, hạn chế của phần mềm này đó là VoipBuster chỉ hỗ trợ gọi điện miễn phí tại một số nước nhất định.

Ảnh 1: VoipBuster là ứng dụng phổ biến cho phép gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile. (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: VoipBuster là ứng dụng phổ biến cho phép gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile. (Nguồn: Internet)

Để sử dụng VoipBuster, người dùng cần tải phần mềm về máy. Tiếp theo, bạn tiến hành đăng ký tài khoản trên ứng dụng này. VoipBuster sẽ cho phép người dùng được dùng thử không tốn phí trong khoảng thời gian 1 tiếng đồng hồ tại những vị trí đã được quy định.

Sau thời gian dùng thử này, nếu muốn tiếp tục gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile bằng phần mềm VoipBuster. Người dùng cần bỏ tiền mua thẻ để đăng ký nhận thêm số phút gọi miễn phí cho tài khoản của mình.

Đối với mỗi tài khoản đã đăng ký, hệ thống sẽ cung cấp 300 phút gọi miễn phí mỗi tuần. Vào cuối tuần tổng số phút sử dụng sẽ được tổng kết theo từng địa chỉ IP.

IEvaphone

IEvaphone là ứng dụng trực tuyến cho phép người dùng gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile. Sử dụng phần mềm IEvaphone, bạn có thể dễ dàng liên hệ với mọi mạng điện thoại thông qua các nhà mạng cung cấp dịch vụ Internet. Ưu điểm lớn nhất của ứng dụng này đó là giúp bạn tránh được các khoản phí lớn phải chịu khi gọi đến các số ISD.

Ảnh 2: IEvaphone giúp người dùng hạn chế tốn phí khi gọi điện thoại. (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: IEvaphone giúp người dùng hạn chế tốn phí khi gọi điện thoại. (Nguồn: Internet)

Với ứng dụng IEvaphone, người dùng có thể truy cập ngay vào dịch vụ mà không cần phải tải về hay đăng ký tài khoản. Để bắt đầu thực hiện cuộc gọi, người dùng chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của phần mềm trên mọi trình duyệt Internet và nhập số điện thoại muốn kết nối.

Về phần cứng, người dùng chỉ cần chuẩn bị thêm mic hoặc tai nghe. Ngoài ra, giao diện website của IEvaphone được thiết kế khá đơn giản, giúp bạn có thể thực hiện cuộc gọi một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hiện dịch vụ hoạt động trên hai nền tảng chính là Android và iOS. Nhược điểm duy nhất của dịch vụ này đó là miễn phí cước gọi chỉ cho một số ít quốc gia và nhà mạng thông dụng.

Google Hangouts

Google Hangouts được thiết kế dưới dạng một phần mềm trò chuyện. Phần mềm này hỗ trợ cho người dùng gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile, gửi video, chia sẻ hình ảnh,... một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối Internet là bạn đã có thể dễ dàng truy cập và hoạt động trên nền tảng ứng dụng này.

Ảnh 3: Gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile trên nền tảng ứng dụng Google Hangouts. (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile trên nền tảng ứng dụng Google Hangouts. (Nguồn: Internet)

Hơn nữa, Google Hangouts cũng có khả năng đồng bộ hóa trên thiết bị nên thường sẽ không có quá nhiều vấn đề với việc sử dụng của người dùng. Thông qua liên lạc từ hòm thư Gmail, bạn sẽ có 3 giờ để gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile, trao đổi SMS,... từ nhiều vị trí khác nhau.

Tuy nhiên, dịch vụ này cũng có nhược điểm tương tự như các phần mềm trên. Đó là chỉ hỗ trợ thực hiện cuộc gọi miễn phí tại Mỹ và Canada và tính phí trên các quốc gia khác.

Call2Friends

Call2Friends là dịch vụ gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Để sử dụng phần mềm, bạn chỉ cần truy cập vào website và đăng ký một tài khoản sử dụng dịch vụ. Ưu điểm của phần mềm này đó là nền tảng giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ trên các hệ điều hành thông dụng là Android và iOS.

Ảnh 4: Dịch vụ Call2Friends hỗ trợ gọi điện miễn phí tại nhiều quốc gia. (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Dịch vụCall2Friends hỗ trợ gọi điện miễn phí tại nhiều quốc gia. (Nguồn: Internet)

GlobFone

GlobFone là một dịch vụ được phát triển trên Internet nhằm hỗ trợ người dùng gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile. Ngoài ra, bạn cũng có thể call video trực tuyến, chia sẻ file hoặc gửi văn bản miễn phí từ nhiều vị trí khác nhau. Đối với GlobFone, người dùng chỉ cần truy cập vào ứng dụng để sử dụng trực tiếp mà không cần phải tải về hay đăng ký tài khoản.

Ảnh 5: Nhanh chóng thực hiện cuộc gọi từ máy tính đến điện thoại qua ứng dụng GlobFone. (Nguồn: Internet)
Ảnh 5: Nhanh chóng thực hiện cuộc gọi từ máy tính đến điện thoại qua ứng dụng GlobFone. (Nguồn: Internet)

Khoảng thời gian để kết nối cuộc gọi qua ứng dụng này chỉ trong vòng 1 phút nên rất tiện cho người dùng nếu có việc gấp cần liên lạc. Bên cạnh đó, bạn chỉ cần cho phép dịch vụ truy cập mic để có thể trò chuyện khi gọi điện.

Trên đây là những phần mềm tối ưu trên Internet hỗ trợ người dùng gọi điện thoại miễn phí từ máy tính đến mobile một cách nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích dành cho độc giả trong những dịp cần thiết.

Tin mới cập nhật
Tin xem nhiều
Gói DATA cho di động
Tin liên quang
Liên kết hữu ích