Cách tra số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh

09/02/2021 23:01:35 -

Tra số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh là việc mà không phải bất cứ ai cũng biết thực hiện được đúng cách. Để tiết kiệm thời gian, công sức, chúng ta có thể tự mình tìm hiểu cách tra cứu vô cùng đơn giản, và mang lại kết quả cực kỳ chính xác trong bài viết dưới đây.

Tra số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh qua tổng đài

Có rất nhiều cách để tra cứu số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh khác nhau, nhưng cách được nhiều người áp dụng nhất đó là gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của nhà mạng mình đang sử dụng, ví dụ như tổng đài Viettel, Vinaphone, kho sim ...

Tra số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh qua tổng đài
Tra số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh qua tổng đài

Đây là phương pháp nhanh chóng, tiện lợi và có độ chính xác cao. Đối với những ai muốn tiết kiệm thời gian, công sức thì có thể ưu tiên lựa chọn cách làm này.

Để thực hiện bạn chỉ cần bấm số điện thoại tổng đài của nhà mạng mình đang dùng, ví dụ số điện thoại tổng đài của Viettel là 198, Vinaphone là 1080, rồi nhấn gọi, sau khi gọi sẽ có các nhân viên hỗ trợ bắt máy, việc bạn cần làm là cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu.

Tổng đài viên sẽ cần bạn cung cấp các thông tin như sau:

  • Họ tên người sử dụng, đăng ký số điện thoại cần tra. Việc này giúp bạn dễ dàng kiểm tra các thông tin liên quan đến người dùng qua số điện thoại
  • Địa chỉ của số điện thoại đó. Để dễ tra cứu địa chỉ thông qua số điện thoại

Có một vấn đề cần lưu ý là khi thực hiện tra số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh theo cách này, bạn sẽ phải mất một khoản phí nhất định được tính theo phút gọi. Nếu gọi đến tổng đài cùng nhà mạng bạn đang sử dụng thì giá cước sẽ rẻ hơn, đồng thời là ngoại mạng sẽ đắt hơn.

Do vậy mà mọi người nên tìm hiểu thật kỹ và cân nhắc những lưu ý vừa nêu trên trước khi thực hiện để tránh tình trạng xảy ra thắc mắc sau khi gọi đến tổng đài.

Tra cứu số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh online

Đây là một cách làm cũng khá đơn giản, dễ thực hiện, một điều nữa là bạn không cần mất phí khi sử dụng. Đối với những ai không muốn giao tiếp và tiết kiệm chi phí thì nên thực hiện theo cách này. Để tra cứu online bạn chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính được kết nối mạng và truy cập bằng các công cụ hỗ trợ tìm kiếm dưới đây.

Tra cứu số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh online
Tra cứu số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh online

Google

Có lẽ đây là công cụ được nhiều người sử dụng nhất nhờ tính năng tiện lợi, độ chính xác cao. Khi muốn tra cứu số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh bạn chỉ cần nhập số điện thoại tìm kiếm hoặc các thông tin liên quan.

Thông tin chính xác nhất sẽ có trong 5 kết quả xuất hiện đầu tiên. Bạn chỉ cần nhấn vào các đường link để lựa chọn ra kết quả phù hợp, chính xác nhất.

Tra cứu thông tin số điện thoại cố định bằng Google
Tra cứu thông tin số điện thoại cố định bằng Google

Bing

Bing là một ứng dụng hỗ trợ tìm kiếm thông tin số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các tổ chức cá nhân, chính phủ, phi chính phủ nói riêng.

Để thực hiện bạn chỉ cần nhập số điện thoại cố định cần tìm kiếm, kết quả của địa chỉ, trang web sẽ xuất hiện ngay sau thời gian ngắn.

Tra số điện thoại cố định bằng tin nhắn

Tra cứu số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh bằng tin nhắn
Tra cứu số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh bằng tin nhắn

Ngoài những cách tra cứu số điện thoại vừa nêu trên, còn một cách khá thông dụng đó là kiểm tra bằng tin nhắn với các bước thực hiện theo cú pháp như sau:

DB [khoảng cách] X [khoảng cách] SĐT gửi 911.

Trong đó:

  • DB là viết tắt của danh bạ
  • X là mã vùng của số điện thoại cố định muốn tra cứu
  • SĐT là số điện thoại muốn tra cứu

Đây là dịch vụ do nhà mạng Vinaphone và công ty điện toán VDC kết hợp thực hiện. Nếu bạn muốn tra cứu số điện thoại thành phố Hồ Chí Minh thì cần nhập mã v��ng hiện nay tại Hồ Chí Minh là 028 vào trước số điện thoại.

Khi nhắn tin với đầy đủ các cú pháp nêu trên và gửi đi bạn sẽ nhanh chóng nhận được thông tin gửi về của số thuê bao cần tra cứu bao gồm: Tên chủ thuê bao, địa chỉ đăng ký cố định.

Nếu trong trường hợp hãn hữu có thể xảy ra đó là điện thoại không nhận được tin nhắn, thì bạn hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài theo số điện thoại 18001260 để được hỗ trợ miễn phí.

Với những cách đơn giản nêu trên việc tra cứu số điện thoại cố định tại thành phố Hồ Chí Minh và ở tất cả các tỉnh thành khác nhau trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng, mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Hy vọng qua bài viết trên mọi người đã biết cách tra số điện thoại cố định thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và có độ chính xác cao. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích có liên quan bạn hãy truy cập vào trang web kho sim. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Tin mới cập nhật
Tin xem nhiều
Gói DATA cho di động
Tin liên quang
Liên kết hữu ích