Cách tải ứng dụng xem phim trên smart tv samsung

17/02/2021 12:03:44 -

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tivi thông minh. Chúng có khả năng tích hợp rất nhiều ứng dụng. Smart tv samsung là một minh chứng. Cụ thể khách hàng có thể cài đặt ứng dụng xem phim trên smart tv samsung. Tuy nhiên, không hẳn tất cả mọi người đều biết đến tính năng này. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu bài viết này để có câu trả lời các bạn nhé.

Lợi ích của ứng dụng xem phim trên smart tv samsung.

Đồng hành với sự phát triển của khoa học kỹ thuật là sự lớn mạnh của hệ thống thông tin điện tử, và của thời kỳ công nghệ số. Một ví dụ điển hình đó là ứng dụng xem phim trên smart tv samsung. Chúng đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

 • Giúp mọi người kết nối được với thế giới bên ngoài thông qua ứng dụng trên smart tv samsung. Từ những thông tin văn hóa, xã hội, thông tin kinh tế, giáo dục… đều thu nhỏ và truyền tải trên chiếc Smart tv samsung. Ngồi ở nhà nhưng các bạn vẫn thể tìm hiểu và nắm chắc các thông tin trong và ngoài nước.
 • Bạn có thể xem cả những chương trình giải trí như xem phim, nghe nhạc… Một chiếc tivi không khác chiếc smartphone là mấy đúng không nào?
 • Một tính năng nữa mà có thể nhiều người không biết đó là chúng ta vẫn có thể trò chuyện với người thân qua Zalo, Facebook, Skype… Tính năng này sẽ rút ngắn được khoảng cách, vượt qua cả sự xa cách về vị trí địa lý.
 • Bạn đã bao giờ thử chơi game trên chiều smart tv Samsung chưa? Nếu chưa thì hãy thử nhé bởi chúng sẽ cho bạn có thêm cảm giác lạ khác xa với cách chơi game trên điện thoại.
 • Ngoài những tính năng trên thì một chiếc smart TV Samsung cũng có thể là những gia sư để tư vấn chuyện học hành cho các sĩ tử. Đây cũng là nơi giúp các bạn trao đổi công việc của mình…

Cách cài đặt ứng dụng xem phim trên smart tv samsung.

Bất kỳ một ứng dụng nào đó mà bạn muốn tải về tivi hay điện thoại thì đều phải tuân thủ đầy đủ các bước. Tuy nhiên, một trong những vấn đề quan trọng đó là chiếc tivi của bạn phải đảm bảo được 2 yêu:

 • Một là tivi phải bắt buộc kết nối được với mạng internet.
 • Thứ 2 là phải có tài khoản Samsung Account mới có thể tải được ứng dụng.

Trong trường hợp chúng ta không có tài khoản Samsung Account thì điều đầu tiên các bạn phải tạo tài khoản. Cách tạo tài khoản Samsung Account cũng rất đơn giản. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn 2 hình thức để các bạn có thể nắm vững từng bước tạo tài khoản Samsung Account.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản Samsung Account nhanh:

Chúng ta chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau: Biểu tượng “ngôi nhà” trên điều khiển > Chọn “APPS” trên màn hình tivi > Vào biểu tượng đăng nhập > Chọn đăng nhập > Lập tài khoản cá nhân trên Samsung Account.

Hướng dẫn chi tiết tạo tài khoản Samsung Account:

Đối với phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện theo các bước hết sức chi tiết và cụ thể. Có thể tóm lượng cách làm này theo 5 bước cơ bản:

 • Bước 1: Các bạn sẽ nhấn vào nút có biểu tượng “ngôi nhà” trên chiếc điều khiển tivi Samsung để có thể nhìn thấy giao diện chính của màn hình.
Biểu tượng ngôi nhà trên điều khiển tivi
Biểu tượng ngôi nhà trên điều khiển tivi

 • Bước 2: Chúng ta phải di chuyển chuột để tìm mục “APPS” trên giao diện chính hiển thị ở màn hình tivi.
Chọn muc APPS trên màn hình chính
Chọn muc APPS trên màn hình chính

 • Bước 3: Tiếp theo là nhấn vào biểu tượng “đăng nhập” nằm ở phía bên trên góc phải của màn hình tivi.
Tìm mục đăng nhập
Tìm mục đăng nhập

 • Bước 4: Chọn biểu tượng “đăng nhập”
Chọn biểu tượng đăng nhập
Chọn biểu tượng đăng nhập

 • Bước 5: Cuối cùng là nhập tài khoản và mật khẩu theo yêu cầu.
Nhập tài khoản và đăng nhập
Nhập tài khoản và đăng nhập

Cách tải tải ứng dụng xem phim trên smart tv samsung

Cũng như phần tạo tài khoản Samsung Account chúng tôi cũng sẽ giới thiệu 2 cách làm để các bạn tham khảo.

Tải ứng dụng xem phim trên smart tv samsung nhanh:

Quy trình được thực hiện như sau: Các bạn chọn “APPS” > Vào tìm kiếm > Nhập tên ứng dụng mà mình muốn tải > Chọn “cài đặt” và chờ đợi đến khi tải xong > Cuối cùng là chọn “thêm vào màn hình của tôi”.

Hướng dẫn chi tiết cách tải ứng dụng xem phim trên smart tv samsung.

Cách làm cũng không khác so với hướng dẫn nhanh ở trên nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn một cách chi tiết hơn. Cụ thể các bạn chỉ cần thực hiện qua 4 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Vào tài khoản Samsung Account trên màn hình tivi. Sau đó chọn mục “APPS” rồi tìm biết tượng “tìm kiếm” nằm ở góc trên nằm phía bên phải màn hình.
Chọn mục tìm kiếm nằm bên trên góc phải màn hình
Chọn mục tìm kiếm nằm bên trên góc phải màn hình

 • Bước 2: Nhập tên ứng dụng mà mình muốn tải về, đến khi tìm thấy bạn sẽ nhấn vào nút chọn ứng dụng đó. Ví dụ như người xem muốn chọn ứng dụng FPT Play thì sẽ chọn FPT Play.
Chọn ứng dụng mà mình muốn tìm
Chọn ứng dụng mà mình muốn tìm

 • Bước 3: Tiếp theo chúng ta sẽ chọn mục "Cài đặt". Khi chọn xong Tivi sẽ tiến hành tải về máy. Khi tải xong các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị nút "Mở". Chứng tỏ quá trình tải đã hoàn tất.
Tải ứng dụng về máy
Tải ứng dụng về máy

 • Bước 4: Để thuận tiện cho quá trình sử dụng sau này, các bạn có thể chọn mục "Thêm vào màn hình chủ". Ứng dụng này sẽ tự động chuyển ra màn hình chính của tivi.
Cho ứng dụng ra ngoài màn hình
Cho ứng dụng ra ngoài màn hình

Hy vọng, với những nội dung mà chúng tôi đã cung cấp các bạn đã thành thạo về cách tạo tài khoản cũng như tải phần mềm ứng dụng xem phim trên smart tv samsung. Chúc các bạn thành công.

Tin mới cập nhật
Tin xem nhiều
Gói DATA cho di động
Tin liên quang
Liên kết hữu ích